Belotero Revive รู้จักฟิลเลอร์หน้าใส เตรียมผิวให้โกลว์กว่าเดิม

Belotero

เทรนผิวหน้าที่มาแรงมากในช่วงนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้น เทรนผิวหน้าโกลว์ ผิวกระจก ฉ่ำวาว สไตล์สาวเกาหลี สาว ๆ ที่อยากจะเติมความชุ่มชื้น ความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า ฟิลเลอร์ Belotero Revive เป็นทางเลือกที่สร้างผลลัพธ์ได้ไว และได้ตามต้องการ

ฟิลเลอร์ คือ อะไร?

ฟิลเลอร์ คือ สารเติมเต็ม สารไฮยาลูโรนิกแอซิด (Hyaluronic Acid หรือ HA) ที่จะช่วยมอบความชุ่มชื้น และช่วยเติมเต็มผิวหน้าให้มีความเต่งตัง เติมร่องลึกให้ตื้นขึ้น ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ใช้ฉีดบริเวณชั้นผิวหนังหรือใต้ผิวหนัง การฉีดฟิลเลอร์นิยมฉีดได้หลายบริเวณ ไม่ว่าจะเป็น ใบหน้า แก้ม ริ้วรอย หน้าผาก คาง ขมับ หรือปาก เป็นต้น สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างหลากหลาย

สารไฮยาลูโรนิกแอซิด (Hyaluronic Acid หรือ HA) เป็นสารที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว เพิ่มความเต่งตึงให้ผิว เพราะสามารถอุ้มน้ำได้มากถึง 1,000 เท่า ซึ่งเป็นสารที่ในร่างกายของนั้นมีอยู่แล้ว สลายได้เอง

ฟิลเลอร์บำรุงผิว แตกต่างจากฟิลเลอร์ทั่วไปไหม

นอกจากการ ฉีดโบท็อกซ์ แล้ว ฟิลเลอร์ ก็เป็นอีกหนึ่งศัลยกรรมยอดฮิตที่หลายคนต่างนิยมทำ ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์นั้น ไม่ใช่แค่สามารถฉีดเพิ่มมิติ หรือสร้างโครงหน้าได้อย่างเดียว เพราะในปัจจุบันมีการพัฒนาสูตรฟิลเลอร์งานผิว สำหรับการบำรุงมาเพื่อตอบโจทย์หลาย ๆ คน ซึ่งฟิลเลอร์สำหรับผิวนั้น ก็มีความแตกต่างจากฟิลเลอร์ทั่วไป ทั้งลักษณะเนื้อที่จะมีความเหลวกว่า เพื่อทำให้สามารถเติมเติมร่องลึก หรือริ้วรอยได้เรียบเนียน และตื้นขึ้น ทั้งยังโดดเด่นในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้น และความฉ่ำ

ฟิลเลอร์ Belotero

เจาะลึกฟิลเลอร์ belotero คืออะไร ?

belotero ฟิลเลอร์ตัวดังสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ ที่ผ่านการขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องโดย อย. ของสหรัฐอเมริกา ยุโรป และไทย มาพร้อมกับเทคโนโลยี CPM Technology ที่พัฒนาขึ้นมาเฉพาะยี่ห้อ belotero filler เท่านั้น ซึ่งฟิลเลอร์ยี่ห้อนี้ก็มีหลากหลายสูตรให้ได้เลือก ตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาผิว

CPM Technology คืออะไร

CPM Technology ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับ belotero ซึ่งเป็นนวัตกรรมการผลิตขั้นสูงที่เรียกว่า Dynamic Cross-Lining Technology (DCLT) หรือ Double Crosslink ที่ทำให้เกิดเทคโนโลยีอย่าง Cohesive Polydensified Matrix (CPM) ที่เพิ่มความยืดหยุ่นและมีความเรียบเนียนมากขึ้น ทำให้เมื่อฉีดฟิลเลอร์ลงไปบนผิวจะมีความเรียบกลืนไปกับผิว ไม่เกิดเป็นก้อน

ไขข้อสงสัย Belotero Revive ฉีดตรงไหน?

Belotero Revive ฟิลเลอร์งานผิวกระจก ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น ผิวกระจ่างใส รอยคล้ำใต้ตา เติมความชุ่มชื้น ผิวสวยดูโกลว์ ซึ่ง Belotero Revive นิยมฉีดบริเวณหน้าแก้ม และบริเวณรอบ ๆ กรอบหน้า โดยจะฉีดตัวยาลงที่ผิวชั้นตื้น ในการฉีด 1 ครั้ง จะใช้ปริมาณตัวยา 2 cc ข้างละ 40 จุด รวมทั้งหมด 80 จุด เพื่อทำให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด

อาการหลังฉีด Belotero Revive?

เนื่องจากการฉีดฟิลเลอร์นั้นจะใช้เข็มที่เล็กที่สุด เพื่อลดอาการบวม และรอยแผล แต่จากหลังฉีดอาจจะรอยนูนของตัวยาขึ้นได้ ซึ่งรอยนูนนั้นจะหายได้เองภายใน 6-8 ชั่วโมง และในบางคนอาจจะมีอาการบวม หรืออาการช้ำได้ แนะนำว่าหลังจากฉีดไม่ควรแคะ แกะ เกา หรือกดนวดบริเวณจุดฉีด เพราะอาจจะทำให้ฟิลเลอร์เคลื่อน หรือเกิดการอักเสบได้ ซึ่งอาการต่าง ๆ จะดีขึ้นภายใน 2- 3 วัน หากยัวไม่ดีขึ้นแนะนำให้พบแพทย์ทันที  

Belotero Revive
Belotero Revive

Belotero Revive ฉีดกี่ครั้งถึงจะเห็นผล อยู่ได้นานแค่ไหน?

หลาย ๆ คนอาจะมีความสงสัยว่า ต้องฉีด Belotero Revive กี่ครั้งถึงจะได้ผล และอยู่ได้นานแค่ไหน ซึ่งการฉีด Belotero Revive 1 ครั้ง จะสามารถเห็นผลลัพธ์ หน้าใส ดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น รูขุมขนเล็กลง หน้าดูกระชับขึ้น ได้เลยทันที โดยจะเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวได้ภายใน 2 สัปดาห์ นานถึง 9 เดือน หากใครต้องการผลลัพธ์ที่ยาวนานและคงทน แนะนำให้ฉีดต่อเนื่อง 3 – 4 ครั้ง ทั้งนี้ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละบุคคล

ใครบ้างที่ไม่ควรฉีดฟิลเลอร์ Belotero Revive

  • ผู้ที่แพ้ต่อสารที่เป็นองค์ประกอบของผลิตภัณฑ์โดยเฉพาะ โซเดียมไฮยาลูโรเนต สารกลีเซอรอล หรือ สาร BDDE
  • สตรีมีครรภ์และสตรีระหว่างให้นมบุตร
  • ผู้ที่อายุต่ำกว่า 18 ปี
  • ผู้ที่แสดงอาการเป็นโรคแพ้ภูมิตัวเอง

วิธีเช็กฟิลเลอร์ Belotero ที่ปลอดภัยผ่านอย.ไทย

การฉีดฟิลเลอร์ หรือการทำศัลยกรรมต่าง ๆ นั้น เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง คุณจะต้องเช็คเสมอว่าผลิตภัณฑ์ที่ทางคลินิก หรือผู้ฉีดนำมาใช้นั้น เป็นของแท้ และมีคุณภาพ ซึ่งการตรวจสอบฟิลเลอร์ Belotero ที่เป็นของแท้สามารถตรวจสอบได้ ดังนี้

  • Belotero ใน 1 กล่อง จะบรรจุทั้งหมด 2 ไซริงค์ โดยแบ่งเป็นไซริงค์ละ 1 cc แพ็กในซอง sterile และมีการปิดซีลป้องกันอย่างแน่นหนา
  • สังเกตว่าตัสแถบสีข้างไซริงค์ฟิลเลอร์นั้นจะต้องมีสีเดียวกับตัวกล่อง
  • ฟิลเลอร์ Belotero ของแท้นั้น ภายในกล่องจะต้องมีเอกสารกำกับภาษาไทย และเลขทะเบียน อย.
  • ต้องสังเกตตัวเลข ที่กล่องผลิตภัณฑ์ บริเวณไซริงค์บรรจุฟิลเลอร์ และสติกเกอร์ ว่าต้องตรงกัน
  • และสามารถเช็คเลข โดยตรงกับบริษัท Merz Aesthetic ที่เบอร์ 092-254-2662

การทำศัลยกรรมอย่างการฉีดฟิลเลอร์ Belotero Revive สามารถทำได้เลยทัน ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น และที่สำคัญสามารถเห็นผลลัพธ์ได้เลยทันที สำหรับใครที่อยากจะเตรียมผิวหน้าให้ดูกระจ่างใส ผิวโกลว์ ฉ่ำวาว โดยไม่ต้องแต่งหน้านั้น การฉีดฟิลเลอร์ผิวจะให้ผลที่ตรงกับใจของคุณได้